Nhà phố Quận 7 – kênh đầu tư hấp dẫn

0
190

Hơn 2 thập kỷ phát triển, chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng về giá trị BĐS Quận 7, trở thành một trong những trục đô thị quan trọng nhất TPHCM. Quận 7 là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu sinh sống và đầu tư.

Thiết kế nhà phố Thuận Phát Quận 7

Hạ tầng, tiện tích phát triển đầy đủ

Từ một quận vùng ven, diện tích chiếm đa phần là dừa nước, Quận 7 đã có bước phát triển nhanh chóng, trở thành một khu đô thị sầm uất, đẹp đẽ, quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ. Hàng loạt các tuyến đường được xây dựng như: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận, cầu Phú Mỹ, đã rút ngắn thời gian di chuyển giữa Quận 7 tới các quận trung tâm.

Sắp tới Quận 7 sẽ tiếp tục triển khai các dự án lớn nữa như: cầu Thủ Thiêm, tuyến Metro Bến Thành-Hiệp Phước. Quận 7 còn kết nối với 2 tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và TP.HCM – Trung Lương. Những hệ thống kết nối giao thông này tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển chuyển và phát triển các khu dân cư hiện đại.

Hệ thống hạ tầng đồng bộ tại Quận 7 tạo điều kiện thuận lợi để phát triển các khu dân cư hiện đại. Trong ảnh là phối cảnh dự án The Infiniti at Riviera Point

Đi đôi với sự phát triển hệ thống giao thông, hệ thống tiện ích tại Quận 7 phát triển rất nhanh chóng và sầm uất, hàng loạt các trung tâm thương mại lớn  bệnh viện, trường học mọc lên như: Parkson, Vivo City, Crescent Mall, SECC, siêu thị Big C, Coopmart, bệnh viện Pháp Việt, Tâm Đức, Đại học Rmit, Tôn Đức Thắng, các trường quốc tế Canada, Anh Mỹ, Nhật, Hàn…

Bất động sản nhà phố Quận 7, kênh đầu tư hiệu quả

BĐS Quận 7 là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng, đặc biệt là các phân khúc căn hộ, biệt thự, nhà phố. Nhà phố Quận 7 đang nổi lên là phân khúc có nhu cầu rất lớn, tập trung chủ yếu ở các khu vực Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Hoàng Quốc Việt. Giá nhà phố khu vực này giao động từ 6 tỷ/căn. Lý do khách hàng lựa chọn nhà phố khu vực này vì gần Phú Mỹ Hưng, giao thông thuận tiện và rất nhiều tiện ích. Ngoài ra, phân khúc nhà phố Quận 7 cũng rất tiềm năng để đầu tư sinh lợi nhuận.

Nhà phố Thuận Phát

Đơn cử như dự án nhà phố Thuận Phát, xây dựng 1 trệt 3 lầu, tặng sân vườn, giá chỉ từ 6.4 tỷ/căn, vị trí ngay tại đường Huỳnh Tấn Phát, liền kề Phú Mỹ Hưng, rất thuận lợi cho khách hàng đầu tư. Khi bàn giao, giá trị căn nhà có thể mang lại lợi nhuận từ 500-600tr/căn. Đây là một trong những kênh khách hàng cần lưu tâm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here